HỌC BỔNG $20.000/NĂM TỪ TRƯỜNG THPT NỘI TRÚ JOHN BAPST – HOA KỲ
Ngày tạo: 14-09-2012

HỌC BỔNG $20.000/NĂM TỪ TRƯỜNG THPT NỘI TRÚ JOHN BAPST – HOA KỲ

John Bapst được thành lập từ năm 1928 nằm tại bang Maine, Hoa Kỳ. Năm nay, John Bapst vinh dự được tờ báo uy tín hàng đầu nước Mỹ xếp hạng No. 1 trong số các trường THPT nội trú tại bắc New England (gồm các bang Maine, New Hampshire, Vermont). Trong bốn năm gần đây nhất, phần lớn các học sinh học tại John Bapst đều đỗ được vào các trường đại học hàng đầu nước Mỹ như: Dartmouth, Harvard, Yale, Columbia, Duke, Norte Dam, Williams… JOHN BAPST 2.jpg

Hiểu được nhiều sinh viên Việt Nam có sức học tốt nhưng điều kiện tài chính còn hạn chế nên thầy Mel Mackay, hiệu trưởng của trường quyết định dành những suất học bổng dành cho các sinh viên VN, mức học bổng có thể lên tới $20.000/năm.

ETC phối hợp với John Bapst tổ chức buổi phỏng vấn học bổng tại văn phòng công ty. Các phụ huynh và các em học sinh tham dự có thể trò chuyện, trao đổi trực tiếp với thầy Mel Mackay để hiểu rõ nhất về chương trình học tại trường và các chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế. Đặc biệt, ETC sẽ hỗ trợ để các em có thể nhận được mức học bổng cao nhất từ trường.

-         Thời gian: 9:00 sáng Thứ Bảy, ngày 03/11/2012

-         Địa điểm: Văn phòng công ty ETC – tầng 2, 66 Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO GIÁO DỤC ETC

Add: 66 Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 0436250589

Email: etcgroup@vnn.vn/ etc_agency@yahoo.com / duhoc.USA@etc.com.vn

VIDEO HOẠT ĐỘNG
Hỗ trợ trực tuyến
HỌC BỔNG CÁC NƯỚC
HỘI THẢO DU HỌC