TRƯỜNG ĐẠI HỌC OTAGO- NEW ZEALAND
Ngày tạo: 10-09-2010

ot.jpegThành lập năm 1869, Đại Học Otago là ĐH lâu đời và giàu truyền thống nhất New Zealand. Khuôn viên chính của ĐH Otago nằm ở thành phố Dunedin  - Thành phố được mệnh danh là thành phố của văn hóa và giáo dục. Nổi danh về sự xuất sắc trong các ngành học thuật và chương trình nghiên cứu, Đại học Otago đã thu hút rất nhiều sinh viên tài năng từ khắp quốc gia New Zealand và nước ngoài đến học tập

Otago thực sự nổi bật hơn cả bởi danh tiếng đào tạo chuyên ngành Y.

1. Các chương trình học thuật

- Năm dự bị: dành cho các học sinh chuẩn bị vào chương trình Đại học, Otago có chương trình Dự bị Đại học liên kết với Đại học New South Wales. Hoàn tất thành công chương trình này, học sinh có thể bước vào cả hai trường đại học nói trên và các trường đại học khác trên thế giới.

- Đại học: chương trình Đại học được cung cấp qua các ngành khoa học ứng dụng, nghệ thuật, khoa học y sinh, kinh doanh, người tiêu dùng và ngành khoa học ứng dụng, nha khoa, khoa học sức khoẻ, luật, khoa học trong thí nghiệm y khoa, y khoa, âm nhạc, dược, giáo dục thể lực, các ngành khoa học, vật lý trị liệu, sư phạm, khảo sát - Cao học: chương trình học sau Đại học, Master và PhD được cung cấp trong các lĩnh vực đã liệt kê trong chương trình Đại học nói trên.

2. Điều kiện tiếng Anh

Đại học: TOEFL 550 ; hoặc TOEFL (computer)213 hoặc IELTS 6.0

Cao học: TOEFL 587 ; hoặc TOEFL (computer) 240 hoặc IELTS 6.5

Trung tâm Anh ngữ của Đại học Otago cung cấp chương trình học Anh ngữ chuyên sâu và các kỹ năng học tập chuẩn bị cho học sinh vào chương trình đại học và dự bị đại học hay cho các học sinh muốn tiến bộ về Anh ngữ.

3. Học bổng

Đại học Otago có các học bổng bán phần dành cho sinh viên quốc tế theo học các chương trình đại học, master và PhD. Các học bổng này được trao tặng dựa trên kết quả học tập, tiềm năng dẫn đầu và sự tham gia vào hoạt động cộng đồng được công nhận. Đơn xin nhập học phải gửi về trước ngày mùng 1 tháng mười mỗi năm.

 otago.jpg

                                              Khuôn viên đại học Otago

VIDEO HOẠT ĐỘNG
Hỗ trợ trực tuyến
HỌC BỔNG CÁC NƯỚC
HỘI THẢO DU HỌC